ใครที่หลงเข้ามาแล้วมีความชอบญี่ปุ่นเหมือนกันสามารถสมัครเข้ามาโพสต์เล่นกันได้นะครับ

DIR EN GREY ยกเลิกคอนเสิร์ต The Insulated World -The Screams of Alienation- ส่งแผ่นซิงเกิลใหม่ให้ถ้าไม่นำตั๋วมาแลกเงินคืน


 • ADMIN

  direngrey-ochita-koto-no-aru-sora.jpg

  DIR EN GREY วงเมทัลแถวหน้าของวงการดนตรีร็อกญี่ปุ่น ล่าสุดได้ประกาศยกเลิกไลฟ์คอนเสิร์ต The Insulated World -The Screams of Alienation- ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 และ 24 กรกฎาคม 2563 ที่ Pia Arena MM จังหวัดคานางาวะ เนื่องจากต้องการให้ความร่วมมือตามมาตรการของรัฐบาลญี่ปุ่นในการป้องกันโควิด-19

  สมาชิกวง DIR EN GREY, ทีมงาน, และผู้จัดงานได้พิจารณาอย่างละเอียดรอบคอบถึงความเป็นไปได้ในการจัดไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งนี้ท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 แต่สุดท้ายแล้วต่างได้ข้อสรุปเดียวกันคือทางวงจำเป็นต้องตัดสินใจยกเลิกการแสดงทั้งสองวัน

  พวกเราทราบเป็นอย่างดีว่าแฟน ๆ ทุกคนต่างรอคอยไลฟ์คอนเสิร์ตนี้ แต่ดนตรีนั้นคือการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกไป และทางวงไม่สามารถแสดงไลฟ์คอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่ให้กับแฟน ๆ โดยที่ต้องทำตามมาตรการของรัฐบาลในการป้องกันโควิด-19 ไปด้วยได้ นี่คือสาเหตุที่พวกเราจำเป็นต้องยกเลิกการจัดไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งนี้

  พวกเราเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ต้องประกาศข่าวร้ายให้กับแฟน ๆ ที่ตั้งหน้าตั้งตารอเข้าชมไลฟ์คอนเสิร์ต แต่พวกเราหวังว่าทุกคนจะเข้าใจในการตัดสินใจครั้งนี้

  ถึงแม้ว่าคอนเสิร์ต The Insulated World -The Screams of Alienation- จำเป็นต้องถูกยกเลิกไป แฟน ๆ ที่ซื้อตั๋วไปแล้วสามารถทำเรื่องขอเงินคืนได้ที่ Official Website ซึ่งจะประกาศในภายหลัง

  อย่างไรก็ตามสำหรับแฟน ๆ ที่มีตั๋วและไม่ต้องการขอเงินคืน ทางวงมีแผ่นซิงเกิลใหม่ 落ちた事のある空 (Ochita Koto no Aru Sora) เป็นของขวัญพิเศษให้ 1 แผ่นต่อตั๋ว 1 ใบ ซึ่งเวอร์ชันนี้จะเป็น Pia Arena MM Special Package version ที่เตรียมเอาไว้เป็นของขวัญสำหรับแจกให้กับ VIP ที่ Pia Arena MM นั่นเอง

  รายชื่อเพลงในซิงเกิล Ochita Koto no Aru Sora

  1. 落ちた事のある空
  2. CLEVER SLEAZOID
  3. Followers [LIVE] (Live Take at Islington Assembly Hall on Feb 5, 2020)

  การยกเลิกไลฟ์คอนเสิร์ต The Insulated World -The Screams of Alienation- นี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับชาวร็อกสาวก DIR EN GREY ที่รอคอยให้วงกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้ง แต่แฟน ๆ ส่วนใหญ่ก็คงเข้าใจได้ถึงเหตุผลในการตัดสินใจของสมาชิกและทีมงานว่าความปลอดภัยของทุกคนต้องมาก่อน แถมของขวัญปลอบใจสำหรับแฟนเพลงที่ไม่ขอเงินคืนได้เป็นแผ่นซิงเกิลใหม่ไปฟังก่อนใครก็ถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว|
© 2020 JP.in.th. All Rights Reserved.