ใครที่หลงเข้ามาแล้วมีความชอบญี่ปุ่นเหมือนกันสามารถสมัครเข้ามาโพสต์เล่นกันได้นะครับ

lynch. ทำยอดขายซิงเกิลการกุศล OVERCOME THE VIRUS ทะลุ 11 ล้านเยน เตรียมนำเงินบริจาคช่วยไลฟ์เฮาส์ช่วงโควิด-19


 • ADMIN

  5 หนุ่มวง lynch. ประสบความสำเร็จในการทำยอดขายซิงเกิลเฉพาะกิจ OVERCOME THE VIRUS รวมทั้งสินค้าต่าง ๆ ของวง ได้กว่า 11 ล้านเยน เตรียมนำเงินไปบริจาคไลฟ์เฮาส์ทั่วประเทศที่วงเคยไปเล่นคอนเสิร์ตเพื่อช่วยเหลือกิจการอันซบเซาในช่วงโควิด-19

  เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ญี่ปุ่นทำให้วงการเพลงได้รับผลกระทบกันไม่น้อยเพราะศิลปินต่าง ๆ จำเป็นต้องยกเลิกการทัวร์คอนเสิร์ตที่วางแผนเอาไว้ทั้งหมดและหันมาจัดไลฟ์สตรีมบน YouTube แทน บางศิลปินก็ต้องเลื่อนการผลิตแผ่นซิงเกิลและอัลบัมออกไปก่อนและนำเพลงไปวางขายบนแพลตฟอร์มดิจิทัลเพียงอย่างเดียวแทนเพื่อให้ทันวันวางจำหน่ายที่กำหนดไว้

  lynch. วงเมทัลแนว Nagoya Kei ที่อยู่ในวงการ Visual Kei มาตั้งแต่ปี 2004 เล็งเห็นว่ากิจการไลฟ์เฮาส์นั้นได้รับผลกระทบโดยตรงจากโควิด-19 คอนเสิร์ตต่าง ๆ ไม่สามารถจัดได้เลยในช่วงนี้ อาจทำให้ไลฟ์เฮาส์บางแห่งจำเป็นต้องปิดตัวลงไปเนื่องจากกิจการขาดรายได้เป็นระยะเวลานานหลายเดือน lynch. จึงผุดโปรเจกต์เฉพาะกิจขึ้นมาเพื่อหาเงินสมทบทุนนำไปช่วยเหลือไลฟ์เฮาส์ต่าง ๆ ทั่วประเทศที่วงเคยไปเล่น นั่นก็คือซิงเกิลการกุศล OVERCOME THE VIRUS ที่ประกอบไปด้วย 3 เพลง ได้แก่ DON'T GIVE UP, WALTZ, และ A GLEAM IN EYE -NEW TAKE-

  ยอดขายซิงเกิล OVERCOME THE VIRUS ทั้งแบบแผ่นซีดีและไฟล์ดิจิทัลรวมทั้งสินค้าต่าง ๆ ของวงที่ขายได้ในช่วงวันที่ 28 เมษายน จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 ทำได้สูงถึง 11,786,297 เยน (ประมาณ 3.45 ล้านบาท) และยังไม่หยุดเพียงเท่านี้เนื่องจากซิงเกิลนี้ยังขายได้เรื่อย ๆ แต่ทางวงจะนำเงินก้อนแรกนี้ออกมาก่อนเพื่อทยอยนำไปบริจาคให้กับไลฟ์เฮาส์ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 และจะรายงานยอดขายที่ทำได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไปในภายหลัง

  ทางวง lynch. และทีมงานได้กล่าวขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ให้ความร่วมมือในการผลักดันโปรเจกต์นี้ให้สำเร็จจนยอดขายทะลุเป้าเกินกว่าที่คาดการณ์ไว้

  น่าเสียดายอย่างนึงที่ซิงเกิล OVERCOME THE VIRUS นี้ไม่มีขายบนแฟลตฟอร์มดิจิทัลในประเทศอื่นนอกจากที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่อย่างงั้นคงทำยอดขายได้สูงยิ่งกว่านี้อีก ใจบุญขนาดนี้แถมยังรู้จักตอบแทนบุญคุณไลฟ์เฮาส์ที่เคยให้โอกาสเมื่อครั้งยังเป็นวงเล็ก ๆ ก็ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะพ่อหนุ่ม

  FIX_MAIN_A_1.jpg
  จากซ้ายไปขวา - Yusuke กีตาร์, Asanao กลอง, Hazuki ร้องนำ, Reo กีตาร์, Akinori เบส|
© 2020 JP.in.th. All Rights Reserved.